Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Bảng viết phấn - TN255
Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Tân Phát Việt Nam
Mã: TN255
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Bảng từ xanh là bảng dùng để sử dụng chủ yếu trong đào tạo, học nhóm tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ, lớp đào tạo ngoài giờ. Với tính năng vượt trội như khả năng bám phấn tốt, dễ lau, dễ xóa ít bụi, đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng. 

Bảng từ xanh đã trở nên rất thân thuộc và gắn bó với chúng ta rất nhiều năm của tuổi học trò, bảng từ xanh được sử dụng phổ biến trong các buổi học. Hiện nay bảng từ xanh được sử dụng để giảng dạy và đào tạo ở hầu hết các cấp học từ mầm non , tiểu học, trung học, đại học, cao học, từ các trung tâm đào tạo đến các nhà riêng đều sử dụng bảng từ xanh.

Mặt bảng từ xanh được sơn lớp sơn từ tính màu xanh. Với dòng kẻ 5x5cm và phủ 1 lớp sơn chống lóa giúp cho người sử dụng viết rất nhẹ nhàng, và khi viết phấn không có bụi nên rất đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa với khả năng chống lóa nên học sinh có khả năng nhìn từ nhiều góc độ khác nhau mà rất rõ nét, không bị lóa nên giảm thiểu bệnh cận thị, do đó bảng từ xanh còn được gọi là bảng chống lóa hàn quốc

Sản phẩm có nhiều tùy chọn kích thước cho không gian và phòng học của bạn.

Sản phẩm được bảo hành và bảo trì trong vòng 12 tháng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 86, Dãy 2, Tổ 109, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

VPGD: Số 30, Ngõ 42/60 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3637.1999 - Hotline: 0944.668.688

Email: info.tanphatvietnam@gmail.com

Skype: phuocthien2002

Website: http://tanphatvietnam.com