Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Bảng di động - TN230
Được sản xuất và phân phối bởi Tân Phát Việt Nam
Mã: TN230
Giá bán: Liên hệ
Số lượng:

Bảng di động trắng được sử dụng rộng rãi từ các văn phòng hiện đại trong các tòa nhà cao ốc tới những những văn phòng nhỏ nên ta thường gọi là bảng di động sử dụng trong văn phòng. Do đặc tính dễ dàng di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác một cách dễ dàng nên bảng di động trắng được sử dụng rất nhiều trong các phân xưởng sản xuất để thông báo, kế hoạch sản xuất, kết quả thực hiện sản xuất của các ca .Ngoài ra bảng di động trắng còn được sử dụng rất hiệu quả trong công tác đào tạo tại các trung tâm đào tạo, công ty đào tạo nội bộ, đào tạo nhóm...

- Kích thước bảng từ trắng di động:

Chiều rộng bảng120 cm. Chiều cao bảng 80cm. Chiều cao khung di động là 140cm. Chiều cao tổng thể của cả chiếc bảng từ trắng di động là 170 - 190 cm.

Mặt bảng thép từ tính xuất xứ Hàn Quốc, dễ viết, dễ xóa, có in dòng kẻ ô ly mờ 5x5 cm. Nhôm phào bo quanh bảng dày 40mm. Khung bảng di động bằng thép hộp sơn tĩnh điện 40x20mm. Thanh giằng ngang thép hộp 20x20mm. Bánh xe nhựa nguyên sinh PP màu trắng có phanh hãm giúp giữ cố định bảng. Bốn góc bảng được bịt nhựa tránh sắc nhọn, an toàn cho người sử dụng. Chân và thanh rằng có thể tháo rời đơn giản bằng tovit vì vậy khi cần di chuyển từ nơi này ra nơi khác rất dễ dàng.

Mặt bảng có thể xoay 360 độ và có nhiều tùy chọn sử dụng: Xanh - Trắng; Trắng - Nỉ nhám; Trắng - Trắng

Sản phẩm được bảo hành và bảo trì trong vòng 12 tháng

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÁT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 86, Dãy 2, Tổ 109, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

VPGD: Số 30, Ngõ 42/60 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3637.1999 - Hotline: 0944.668.688

Email: info.tanphatvietnam@gmail.com

Skype: phuocthien2002

Website: http://tanphatvietnam.com